Chơi game Chắn

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (gọi tắt là Liên Minh: Tốc Chiến) là siêu phẩm MOBA đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (5v5)  đầy tính chiến thuật và cạnh tranh được phát triển bởi Riot Games cho nền tảng di động. Thông tin ra mắt của Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản dành cho mobile đã được chờ đợi khá lâu nên sự có mặt của game này tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn của các game thủ LOL trên toàn thế giới.

Giống như LMHT, người chơi Liên Minh: Tốc Chiến sẽ vào vai “người triệu hồi” vô hình để điều khiển các chiến binh với khả năng độc đáo, chiến đấu chống lại team của game thủ khác hoặc đội do AI điều khiển. Mục tiêu chung là diệt Nexus của nhóm đối thủ – đó là nhà chính được bảo vệ bằng các công trình phòng thủ.

Mỗi trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho PC đều diễn ra độc lập. Ban đầu, bạn sẽ nắm trong tay những tướng yếu, sau đó nâng cấp dần dần và tăng sức mạnh bằng vật phẩm cũng như điểm kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi.

Chơi LMHT Tốc Chiến trên máy tính để quăng mình vào đấu trường trực tuyến từ góc nhìn 3 chiều. Mỗi trận đấu kéo dài từ 15-20 phút. Trong mỗi trận, các team sẽ phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau để chiến thắng, phá hủy nhà chính trong căn cứ sau khi vượt qua hàng loạt công trình phòng thủ như tháp pháo hoặc tháp canh.

Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và chơi tựa game hot này trên máy tính.

Hướng dẫn Tải và chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC: Chơi game Chắn

Bước 1, hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game mà bạn yêu thích trên PC.

Bước 2, bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên game: Liên Minh: Tốc Chiến để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game, đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung. (Quá trình tải gói dữ liệu game sẽ diễn ra trong một vài phút).

Bước 4:  Sau khi quá trình tải về hoàn tất,  đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game. ( Quá trình tải về khá lâu, bạn hãy liên nhẫn chờ đợi).

 

Chơi game Chắn

  • Có thể tận dụng kỹ năng thượng thừa để qua mặt đối thủ. Di chuyển mau lẹ và linh hoạt thông qua hệ thống điều khiển thông minh bằng phàn phím thông qua giả lập Nox.
  • Lập team để tham gia chiến đấu trên bản đồ Tốc Chiến trong tích tắc và duy trì chuỗi trận đấu bất phân thắng bại.
  • Sát cánh cùng đồng đội trên hành trình phá hủy nhà chính của kẻ địch trên bản đồ 5v5 cải tiến.
  • Trải nghiệm gameplay nhanh hơn với cơ chế điều khiển cải tiến và thông minh khi điều khiển trên máy tính.
  • Mở khóa cho hơn 40 vị tướng và con số này chắc chắn sẽ không ngừng tăng lên sau mỗi phiên bản cập nhật.


Website chính thức của NoxPlayer Việt Nam

https://vn.bignox.com/

Fanpage NoxPlayer Việt Nam (hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng)

 https://www.facebook.com/VNnoxplayer/